Salah sẽ giành được một giải thưởng xứng đáng của mình – Klopp

0
35

Huấn luyện viên của Liverpool đã ca ngợi khả năng của ngôi sao quốc tế Ai Cập được tập trung khi được bao quanh bởi rất nhiều hype và đã giúp anh cải thiện

HLV của Liverpool, Jurgen Klopp, đã nói đùa rằng w88w151 nghĩ ngôi sao phía trước Mohamed Salah sẽ giành được một giải thưởng chỉ đơn giản là ra khỏi xe.

Salah lập kỷ lục cho hầu hết các bàn thắng trong một mùa giải Premier League 38 trận, ghi 32 của mình trong một trận 4-0 của Brighton và Hove Albion vào ngày Chủ nhật.

Mohamed Salah

Ai Cập quốc tế tuyên bố khởi động vàng, thêm vào nhiều danh hiệu cá nhân ông đã giành được mùa giải này, bao gồm cả cầu thủ của năm cầu thủ PFA và cầu thủ bóng đá FWA của năm.

Klopp đề nghị Salah – 188bet đã ghi 44 bàn trong tất cả các cuộc thi mùa giải này – có thể được trao giải thưởng khi ra khỏi xe.

“Tất cả chúng ta có thể tưởng tượng nó sẽ như thế nào nếu mọi người nói rằng bạn đang rực rỡ mỗi ngày,” ông nói.

“Họ không chỉ nói rằng k88 rất xuất sắc, họ đưa ra một giải Oscar, và một giải thưởng cho giải thưởng này, giải thưởng cho điều đó.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ nhận được một giải thưởng để ra khỏi xe mà không gặp tai nạn hoặc không gặp khó khăn. Vì vậy, thật khó để tập trung, và anh ấy tập trung.”

Đội bóng của Klopp đã giành được bốn trận chung kết Premier League với chiến thắng của họ vào Chủ nhật, và họ hoàn thành chiến dịch của họ trong trận chung kết Champions League với Real Madrid vào ngày 26 tháng Năm.

Trong khi người Đức ca ngợi Salah cho mùa giải của mình, ông tin rằng 25 tuổi có thể nhận được tốt hơn.

“Anh ấy chơi mùa này, điều đó thật xuất sắc, nhưng anh ấy đủ trẻ, và có đủ tiềm năng để cải thiện. Đó thực sự là tin tốt cho tất cả chúng tôi và anh ấy”, Klopp nói.

“Vì vậy, vẫn còn có việc phải làm, và tôi thực sự hạnh phúc về điều đó. Nhưng anh ấy, trong tâm trí anh ấy, là một mục tiêu thực sự. Nó thật tuyệt vời. Anh ấy muốn, và sẽ có những mục tiêu một lần nữa.

“Con số đó, tôi không có ý tưởng tất nhiên, bởi vì rất khó để ghi được rằng nhiều mục tiêu nếu không người khác sẽ làm điều đó.

“Tất nhiên anh ấy nhận được một giải thưởng cho Golden Boot, phải không? Thật tuyệt, sau đó anh ấy có hai tuần để chuẩn bị cho trò chơi lớn nhất của chúng tôi cho đến nay, đó là chắc chắn.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.