‘Tôi chưa sẵn sàng để đối mặt với Arsenal’ – Wenger thoát khỏi Premier League

0
19

Đã trải qua 22 năm với những người Bắc London, người Pháp rất muốn tránh họ trở thành một người quản lý đối lập

Arsene Wenger cho biết ông “chưa sẵn sàng” để đối mặt với Arsenal khi được hỏi về tương lai của mình nằm ở vị trí HLV bóng đá.

Sau khi đội bóng của w88asik đánh bại Huddersfield Town 1-0 trong trận đấu cuối cùng của nhiệm kỳ 22 năm của mình, Wenger đã chỉ ra rằng vai diễn tiếp theo của anh trong trò chơi có thể sẽ khiến anh rời khỏi bóng đá Anh.

Anh ấy xác nhận rằng k8.com đã nhận được lời mời làm việc từ bên trong giải ngoại hạng nhưng nói rằng anh ấy sẽ gặp khó khăn khi gặp lại câu lạc bộ anh ấy dẫn tới ba danh hiệu vô địch và bảy trận thắng tại FA Cup.

“Tôi chưa sẵn sàng cho điều đó vào lúc này”, 188 nói với các phóng viên. “Điều đó sẽ rất khó khăn. Tôi không dự tính điều đó vào lúc này.

“Tôi đã cung cấp, có tất nhiên, nhưng tôi đã không nói chuyện với bất cứ ai. Tôi đã có nhiều đề nghị.
“Khi bạn ra khỏi một quá trình dài như vậy, bạn không thể nhảy ra ngoài vào sáng hôm sau và đi làm ở một nơi khác. Điều đó là không thể.”

Wenger nói rằng kết thúc sự nghiệp của mình tại Arsenal Huddersfield, nơi mà ông chủ Gunners đoạt giải thưởng Herbert Chapman quản lý trước khi chuyển đến Bắc London trong những năm 1930, là một cách phù hợp để mang bức màn xuống.

“Herbert Chapman – có lẽ là người quản lý vĩ đại nhất của chúng tôi – đến từ đây”, người Pháp nói. “Để tôi đến đây vào ngày cuối cùng có một ý nghĩa đặc biệt khi bạn biết lịch sử câu lạc bộ của chúng tôi.

“Có một bức ảnh ngay trước phòng thay đồ, nơi Chapman mỉm cười với tôi vì anh ấy ở trên ảnh.”

Ông nhắc lại niềm tin của mình trong đội hình hiện tại của Arsenal, và giải thích lý do tại sao anh đi đến những người ủng hộ đi du lịch để cúi đầu trước họ.

“Khi bạn nhìn vào mùa của chúng tôi có một cái gì đó trong nhóm đó là chờ đợi để đi ra,” Wenger nói. “Chúng tôi đã rất gần trong mùa giải này. Chúng tôi đã đến chung kết League Cup, trận bán kết của Europa League, nơi chúng tôi có đủ điều kiện, và ở nhà chúng tôi đã có một mùa giải tuyệt vời. Đó là cách xa nhà mà đội cần cải thiện và họ sẽ.

“Tôi biết rằng chúng tôi đã làm thất vọng những người hâm mộ đi mùa này và nhiều người trong số họ dành tiền để đi đến các trò chơi và đó là một phần của sự tôn trọng.

“Họ có bất đồng với tôi và tôi có thể chấp nhận nhưng chúng tôi có một điểm chung: chúng tôi yêu Arsenal Football Club. Tôi chỉ muốn chia sẻ điều đó với họ ngày hôm nay.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.