Palladium ra mắt dòng Crushion CVS mang phổ quát cải tiến vượt bậc

0
26

 

Kỉ niệm 70 năm nhãn hiệu, Palladium ngày một khẳng định vị thế sau quá trình vượt qua các rào cản khuôn mẫu để hướng tới tương lai và BST Palladium Crushion CVS Thu Đông lần này giúp bạn thấy được những đột phá trong phần kỹ thuật cũng như ngoại hình.

Crushion CVS vẫn sử dụng chất vải cổ điển đặc biệt của Palladium, bề ngoài tối giản nhưng vẫn giữ nguyên cá tính quân sự Palladium hardcore.


Lớp đế cao su lần trước nhất được dùng kỹ thuật “PARADROP® airborne” siêu nhẹ để tăng cường độ căng, tăng cường hiệu ứng kết nạp sốc, tương trợ tuyệt đối và giảm áp lực cho chân, bộ đế Boost hoàn tất phải chăng vai trò lúc người có với thể cảm nhận được độ êm đặc biệt của Palladium.

phù hợp tiết trời thu đông, các phối màu ra mắt lần này gồm Đen, Xám và Xanh Indigo, là các màu dễ xơi nhất trong việc phối đồ.

Có thể bạn quan tâm: giày cao gót

Đây là BST ấn tượng nhất trong 2017 lúc lấy cảm hứng từ sự chuyển động và phát triển ko giới hạn nghỉ của môi trường, mỗi câu chuyện đều được tỷ mỉ tận tường nhằm phản chiếu sự phổ thông của cuộc sống cũng như những chức năng biệt lập, điều đấy đồng nghĩa với việc Palladium luôn khám phá, tậu tòi tiêu dùng các khoa học và khoa học khác biệt, để mang chất lượng sản phẩm đi xa hơn thế nữa.

nhiều  mẫu mới tại: https://giaydepgiare.vn/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.