Phiên bản đồng hồ Casio EFR-526D-5AVUDF dây kim khí mặt nâu cao cấp

0
20

Phiên bản đồng hồ Casio EFR-526D-5AVUDF có cho mình chất lượng vượt bậc, là đại diện cho những mẫu sản phẩm đồng hồ đeo tay mang nhãn hàng Casio có các chi tiết thiết kế mạnh mẽ bên trong như:

Bộ máy Pin Quartz khá thông dụng hiện giờ ở tất cả các cái đồng hồ trung và cao cấp.

Chính điểm này đã khiến cho nên chất lượng vượt bậc, mang đến khả năng hoạt động xác thực hơn mẫu đồng hồ cơ.

Được thiết bị thêm vỏ ngoài kiên cố, đặc thù sở hữu lớp kính Mineral dày cộm càng giúp nâng cao khả năng chiến đấu cho mặt số đồng hồ.

ngoài ra mang thiết kế chắc chắn không kẻ hở càng giúp Casio EFR-526D-5AVUDF không thấm nước cực độ vốn rất thiết yếu cho một phiên bản đồng hồ thể thao.

sở hữu điểm đặc sắc là sự mạnh mẽ, thể thao và năng động nên ngoài chất lượng phải chăng thì những chức năng cố nhiên cũng là nhân tố đặc biệt riêng trong mẫu mã lần này. Cụ thể bao gồm:

Tại góc 3 giờ: Được tích hợp vào chậm triển khai là khung lịch ngày như đa dạng chiếc sản phẩm trước Đó.

Tại góc 6 giờ: Chức năng hằng giây sở hữu khuông thời gian 60s giúp kiểm soát mọi khuông giờ.

Tại góc 9 giờ: Mặt số mini tại đây với nhiệm vụ đo đếm thời gian hiển thị của Chronograph.

Tại góc 12 giờ: Và đương nhiên chẳng thể thiếu chức năng Chronograph cho một phiên bản đồng hồ thể thao.

Là phiên bản dành cho nam giới nên những tuyến phố nét ngoài mặt của dòng đồng hồ Casio EFR-526D-5AVUDF rất dứt khoát, tạo nên được bắt mắt mạnh mẽ riêng của nam giới.

Từng chi tiết trên mặt số đồng hồ nhãn hàng Casio EFR-526D-5AVUDF được bề ngoài hoàn thiện, gia công tinh xảo mang điểm thu hút nằm trọn trên mặt số và niềng đồng hồ cộng tông màu nâu sang chảnh.

Đây cũng là tông màu truyền thống được các chàng trai tê mê, là chìa khóa cho phong cách thời thượng mà các chàng trai nên nắm bắt để mình luôn là tâm điểm của mọi sự kiện.

cùng sở hữu Đó là màu trắng bạc của đây deo đồng hồ kết hợp có chất liệu thép cao cấp càng giúp điểm tô thêm cho sự mạnh mẽ, cá tính, thể thao, năng động mà toàn bộ sẽ thuận tiện lột tả lúc trên tay phiên bản đồng hồ Casio EFR-526D-5AVUDF.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-ca0452-01p-day-da-that-mau-nau-mat-kinh-sapphire
http://donghocover.vn/san-pham/dong-ho-nu-cover-co201-11-day-da-mau-den-mat-kinh-sapphire/
http://itime.vn/dong-ho-nu-cover-co201-15-quartz-day-da-that-mau-den/

Chất lượng của đồng hồ Casio EFR-526D-5AVUDF đạt các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio: khả năng chống thấm cao, chống va đập, chầy xước, độ chuẩn xác +-20 giây/tháng, vỏ và dây đeo làm trong khoảng thép chống gì 316l (inox cao cấp) dẻo dai mang thời kì.

một số tính năng nổi bật:

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 10 Bar nghĩa là có thể chống thấm đến 10 công ty áp suất <=>(100m) .

SCREW LOCK BACK (Mặt sau khóa vít)

SOLID BAND (Dây đồng nhất)

ONE-TOUCH 3-FOLD BUCKLE (1 lần nhấn, khóa 3 lần)

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc giảm thiểu tối đa trầy xước.

STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo chính xác thời gian đã trôi qua mang một lần bấm. Phân số cho biết công ty đo chi tiết, khi mà chỉ số thời kì cho biết phép đo thời kì tối đa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.