Top 2 cái đồng hồ đeo tay hình vuông phong cách

0
24

nếu bạn nghĩ đồng hồ chỉ là 1 mặt vuông hay tròn sở hữu các Báo cáo đơn điệu và kim chỉ khô khan thì 6 loại đồng hồ dưới đây sẽ khiến bạn phải thay đổi hoàn toàn nghĩ suy cổ điển ngừng thi côngĐây.

Iconoclastic là một thuật ngữ chỉ sự đả phá những tín ngưỡng, ý kiến lâu đời đã bị coi là thủ cựu, lạc hậu. Đối sở hữu đồng hồ, ý kiến trước nay vẫn chỉ cho rằng, đồng hồ đeo tay với chức năng xem giờ và phút, mang hiển thị nằm trong chu vi một vòng tròn. Nhưng khi những kiểu dáng đồng hồ bất đối xứng ra đời trong khoảng năm 1970, nó đã mở ra một giai đoạn mới cho các ngoại hình đồng hồ độc đáo, vượt trên mọi mường tưởng đơn giản.

Christophe Claret X-TREM-1

Năm 2012, nhà cung cấp đồng hồ Christophe Claret đã cho ra mắt X-TREM-1, được mệnh danh là “quái vật” trong giới đồng hồ cao cấp lúc bấy giờ. Được thiết bị hệ thống hiển thị giờ và phút, chiếc đồng hồ bắt mắt khôn xiết đẹp mắt có hai viên bi chạy bằng lực trong khoảng trường ở hai bên của mặt đồng hồ hiển thị giờ và phút. Chính giữa mặt đồng hồ là 1 vòng xoáy Tourbillon đảm bảo độ chuẩn xác của đồng hồ.

Ở hai bên là những nút chỉnh giờ và lên dây, tại góc 12h là 1 nút bấm lớn tiêu dùng để chỉnh đồng hồ thêm đúng một tiếng, rất thuận tiện lúc bạn hay phải chuyển động giữa những múi giờ, điều thường thấy ở những chính trị gia.

Đầu năm nay, X-TREM-1 đã phát hành hai phiên bản mới: X-TREM-1 bằng vàng đỏ 5N (trị giá 268.000 USD) và X-TREM-1 STING HD (trị giá 278.000 USD), được thực hiện có sự cộng tác của StingHD tại New York, nhà sản xuất phụ kiện da cao cấp và đồ trang sức (christopheclaret.com)

Hautlence Labyrinth 01

Hautlence là tiêu biểu của những nhãn hiệu thích đi ngược sở hữu đông đảo, thách thức quan điểm truyền thống mang đại diện điển hình là cái Labyrinth 01 (trị giá khoảng 11.800 USD). Thay vì để xem thời kì, dòng đồng hồ này giống một món đồ chơi hơn, sở hữu mặt số hoàn toàn là một mê cung để giải trí.

khi bạn điều khiển viên bi tới đích, động cơ trong dòng đồng hồ sẽ đưa viên bi về vạch phát xuất ban sơ, ngay kế bên. Và động cơ này chỉ hoạt động có mục đích chơi ma trận chứ hoàn toàn ko sở hữu chức năng gì can hệ tới thời kì. Bộ sưu tập “Playground” của Hautlence mà thành viên trước hết là dòng Labyrinth 01 chính là minh chứng cho 1 góc cạnh bị quên mất của đồng hồ đeo tay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.